HỖ TRỢ ONLINE

MẠNG XÃ HỘI

Căn hộ Saigon Mia – Nơi không chỉ là nhà

ngoi-nha-mo-uoc-saigon-mia

Với diện tích quy hoạch lớn, tập đoàn Hưng Thịnh đã mạnh tay đầu tư rất nhiều phòng dịch vụ khác nhau để phục vụ mọi người được tốt hơn. Đến với căn hộ Mia, bạn sẽ có cảm giác như mình đang đi dạo trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ thiết yếu như nhà thuốc, phòng tập thể dục, hồ bơi…. Ngoài ra, chế độ an ninh nghiêm ngặt 24/24 cũng sẽ khiến bạn an tâm vì lúc nào cũng sẽ có đội ngũ bảo vệ hỗ trợ.

Vùng đất “long mạch” cho sự nghiệp phát triển

Việc xây dựng hàng loạt các cơ sở hạ tầng có chất lượng như Đại lộ Đông Tây, Hầm Thủ Thiêm (hầm vượt sông dài nhất Đông Nam Á), dự án xa lộ Hà Nội mở rộng và khu Tây TPHCM… đã khiến có rất nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước đổ về vùng đất mới này.

Tọa lại tại khu Dân Cư Trung Sơn Giáp Quận 7 nên việc đi lại chỉ cách các quận lớn như quận 1, quận 3… khoảng 10 phút đi xe nên đây là địa điểm rất thuận tiện để di chuyển. Chính vì những thuận lợi này mà ngày càng có nhiều doanh nhân nước ngoài đến đây để sinh sống và làm việc khiến kinh tế ở khu vực này ngày càng đi lên. Và dĩ nhiên, nếu sống ở đây, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển từ những dự án đầu tư này.

Nơi bình yên nuôi dưỡng tâm hồn

Bạn đã quá ngán cuộc sống tất bật ồn ào và không khí ô nhiễm ở các trung tâm thành phố? Vậy thì hãy đến với căn hộ Saigon Mia của chúng tôi. Dự án được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn thân thuộc nói chung và khu Đông thành phố nói riêng tách biệt hoàn toàn khỏi chốn phồn hoa đô thị. Do đó, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành và bình yên tuyệt đối.

Được bao bọc bởi những hàng cây xanh, căn hộ Mia sẽ bảo vệ bạn khỏi tiếng ồn và sự ô nhiễm

Với những lợi thế mà ít nơi nào có được, căn hộ Saigon Mia tự hào sẽ đem lại cho bạn những gì tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc. Tập đoàn Hưng Thịnh trân trọng kính chào.